Nhà thuốc 247 HT PHARMACY

Blackmores Odourless Fish Oil 1000 – Bổ sung omega 3 giúp nâng cao sức khỏe

580.000

Tác dụng sản phẩm:

Cung cấp omega- 3 giúp hỗ trợ giảm sự hình thành xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch và tốt cho da, mắt, não, hệ miễn dịch.

Liên hệ

Blackmores Odourless Fish Oil 1000 – Bổ sung omega 3 giúp nâng cao sức khỏe

Blackmores Odourless Fish Oil 1000 là loại dầu cá ít mùi, không sử dụng các chất hoạt động bề mặt nhân tạo an toàn và dễ sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Úc có nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng với 100% cá đánh bắt từ thiên nhiên cùng với quy trình sản xuất chuyên biệt nhằm giữ được độ tinh khiết và cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sử dụng Blackmores Odourless Fish Oil 1000 giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

Công dụng

Cung cấp Omega-3 giúp hỗ trợ giảm sự hình thành xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch và tốt cho mắt, não, hệ miễn dịch.

Thành phần

Dầu cá tự nhiên 1000mg.

Cách dùng – Liều dùng

  • Người lớn: Dùng 2 viên/ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Trẻ em 2-12 tuổi: Dùng 1 viên/ngày (cắt viên nang và ép lấy dầu bên trong hòa vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc) hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đối tượng sử dụng

  • Người trưởng thành và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Bổ sung tăng cường omega-3 cho những người ít ăn cá.

Thông tin thêm

SĐKCB: 48975/2017/ATTP-XNCB
Nhà sản xuất: Blackmores Ltd
Địa chỉ: 20 Jubilee Avenue, Warriewood NSW 2102 Australia.

Blackmores thành lập năm 1930, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Dẫn đầu về chất lượng của các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng, tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và môi trường, là một trong nhiều lý do làm cho Blackmores trở nên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khoẻ từ thiên nhiên.

Trong năm 2017, Blackmores đã được trao tăng danh hiệu “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” dành cho nhóm sản phẩm vitamin và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung suốt chín năm liên tiếp tại Úc. Hiện Blackmores có đến hơn 250 các loại Vitamin, khoáng chất, thảo mộc, dinh dưỡng bổ sung được phát triển bởi các chuyên gia tại phòng thí nghiệm của công ty dựa trên những thành phần nguyên liệu theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Blackmores Odourless Fish Oil 1000 – Bổ sung omega 3 giúp nâng cao sức khỏe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *