Nhà thuốc 247 HT PHARMACY
AmandaAmanda
Amanda

Amanda

Tôi 28t, đã lập gia đình đc 2 năm, thời gian gần đây tôi thấy mình bị hiện tượng khô âm đạo rõ rệt, giảm ham muốn, tôi có uống được Amanda ko?

Câu hỏi:
Trả lời:
Chào bạn. Phụ nữ sau tuổi 30 bắt đầu có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố, tuy nhiên có 1 số trường hợp có thể bị suy giảm nội tiết sớm hơn do thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý. Cộng thêm với áp lực công việc làm xuất hiện các biểu hiện khô âm đạo (ngứa và khó chịu dẫn đến đau rát khi quan hệ vợ chồng), suy giảm chức năng sinh lý (dẫn đến giảm ham muốn hoặc không thể "lên đỉnh"). Sản phẩm Amanda sẽ kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ, giúp hồi phục và tăng cường estrogen một cách tự nhiên, từ đó làm tăng tiết dịch (bạn sẽ không còn biểu hiện khô âm đạo nữa, từ đó giảm cả nguy cơ nhiễm trùng âm đạo) và tăng cường sinh lý, gia tăng ham muốn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Amanda nhé.

Bị khô âm đạo, giảm ham muốn thì nên dùng loại thuốc nào?

Câu hỏi: Tôi năm nay 39 tuổi, đã lập gia đình được 15 năm. Thời gian gần đây bị khô âm đạo, giảm ham muốn thì nên dùng loại thuốc nào
Xem câu trả lời Ẩn câu trả lời Người gửi: Lê Minh Nhâm
Trả lời:
Chào bạn, với các triệu chứng bệnh hiện nay bạn đang gặp phải thì đây là triệu chứng suy giảm nội tiết tố của phụ nữ, bạn tham khảo sản phẩm của chúng tôi là Amanda: Giúp kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen một cách tự nhiên, điều hòa khí huyết, kinh nguyệt, tăng cường sinh lực. Hạn chế lão hóa, giúp da tóc mượt mà, mịn màng, mang lại sự hoạt bát, trẻ trung cho nữ giới. Bạn sử dụng sản phẩm theo liệu trình 3 tháng và liều dùng như trong chỉ dẫn bạn nhé. Để được hỗ trợ trực tiếp vui lòng kết nối 18006689 trong giờ hành chính nhé.

Danh sách sản phẩm

Que thử thai Chip-Chips

105.000

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Thêm vào giỏ hàng