Nhà thuốc 247 HT PHARMACY

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day – Hộp 90 viên – Tăng sinh chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp.

848.000

Tác dụng sản phẩm:

Tăng sinh chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp.

Liên hệ

Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day – Hộp 90 viên

Thiếu chất nhờn là một trong những nguyên nhân khiến sụn khớp bị khô, làm gia tăng lực ma sát giữa các đầu xương gây ra tình trạng đau nhức và lâu dần dẫn đến các bệnh nguy hiểm như viêm khớp, thoái hóa khớp… Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day chính là giải pháp giúp bạn cải thiện tình trạng khô khớp, thoái hóa khớp, chăm sóc hệ cơ, xương khớp của bạn. Cụ thể như:

Công dụng

Tăng sinh chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp

Thành phần.

  • Thành phần chính: Glucosamine sulfate 1500mg
  • Phụ liệu: Chất ổn định(Cellulose-microcrystalline -E460i, povidone -E1201, crospovidone -E1202), opadry white coating powder (chứa chất nhũ hóa (hypromellose-E464), phẩm màu (titanium-E171),chất chống tạo bọt (macrogol 8000-E1521)), chất chống dính (magnesium stearate); opaglos II clear coating powder (chứa chất làm bóng (sodium carboxymethylcellulose -E466), tinh bột biến tính (maltodextrin), đường glucose; chất nhũ hóa (lecithin-E322)),hương vani (chứa tinh bột biến tính), chất tạo ngọt tự nhiên (xylitol-E967), chất chống tạo bọt (macrogol 8000 – E1521), tinh bột biến tính (maltodextrin), chất ổn định (croscarmellose sodium-E468) , chất làm bóng (hypromellose-E464).

Cách dùng – Liều dùng

  • Người lớn dùng 1 viên hàng ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi: chỉ dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Nếu có triệu chứng khác thường phải đến tư vấn bác sĩ.
  • Sản phẩm có nguồn gốc từ hải sản, không dùng cho người bị dị ứng hải sản.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú phải tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Lượng dùng hàng ngày chứa khoảng 153mg sodium.

Đối tượng sử dụng

Người trưởng thành bị đau do thoái hóa khớp, khô khớp.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thêm

SĐKCB: 45018/2017/ATTP-XNCB
Nhà sản xuất: Blackmores Ltd
Địa chỉ: 20 Jubilee Avenue, Warriewood NSW 2102 Australia.

Blackmores thành lập năm 1930, là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Dẫn đầu về chất lượng của các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng, tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và môi trường, là một trong nhiều lý do làm cho Blackmores trở nên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khoẻ từ thiên nhiên.

Trong năm 2017, Blackmores đã được trao tăng danh hiệu “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” dành cho nhóm sản phẩm vitamin và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung suốt chín năm liên tiếp tại Úc. Hiện Blackmores có đến hơn 250 các loại Vitamin, khoáng chất, thảo mộc, dinh dưỡng bổ sung được phát triển bởi các chuyên gia tại phòng thí nghiệm của công ty dựa trên những thành phần nguyên liệu theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day – Hộp 90 viên – Tăng sinh chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *