Nhà thuốc 247 HT PHARMACY

Dung dịch xịt mũi Sterimar Nez Sensible – Giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương

Từ khóa:

95.000

Tác dụng sản phẩm:

Sterimar Nez Sensible là một chế phẩm y tế được các chuyên gia Tai-Mũi-Họng khuyên dùng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn bị tổn thương niêm mạc mũi do các bệnh mũi mãn tính gây ra.

Liên hệ

Dung dịch xịt mũi Sterimar Nez Sensible – Giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương

Sterimar Nez Sensible là dung dịch xịt mũi dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thành phần nước biển 100% tự nhiên an toàn cho bé khi sử dụng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không mùi, giàu nguyên tố khoáng vi lượng có lợi cho mũi như kẽm, đồng, mangan và được tăng cường thêm Sulphur, giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương.

Công dụng

Sterimar Nez Sensible là một chế phẩm y tế được các chuyên gia Tai-Mũi-Họng khuyên dùng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn bị tổn thương niêm mạc mũi do các bệnh mũi mãn tính gây ra.

Thành phần

Nước biển 15.91ml, Muối Sulphur, nước tinh khiết vđ 50ml.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho bé từ 6 tháng trở lên.

Hướng dẫn sử dụng

  • Xịt vào mỗi bên mũi từ 2-6 lần mỗi ngày.
  • Đưa nhẹ vòi phun vào mũi cho vừa khít. Ấn nhanh gọn vòi phun. Để dung dịch dư kéo theo chất nhầy chảy ra ngoài & hỉ mũi. Làm lại động tác với mũi bên kia. Rửa sạch vòi phun bằng xà bông & lau khô.

Bảo quản

Tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ vượt quá 50 độ C. Không chọc thủng hay đốt cháy bình kể cả khi đã sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sản phẩm có thể đáp ứng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thông tin thêm

Xuất xứ: Pháp
Sản xuất bởi: Church & Dwight UK ltd, Wear Bay Road – Folkestone – Kent – CT19 6PG, Anh.
Chủ sở hữu sản phẩm: Sofibel – Laboratories Fumouze, 110 – 114, rue Victor Hugo 92696 Lavellois – Perret Cedex, Pháp.

Sterimar được ra đời năm 1975 tại Pháp. Đây là một thương hiệu chuyên nghiên cứu về vấn đề mũi và miệng. Với lịch sử hơn 45 năm, Sterimar trở thành đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong việc cung cấp các biện pháp khắc phục tự nhiên cho các tình trạng mũi.

Các sản phẩm của Sterimar đều được sản xuất với thành phần 100% nước biển tự nhiên được lấy tại Cancale, Mont-Saint-Michel – Pháp, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sterimar là thương hiệu được khuyên dùng số 1 của Vương quốc Anh và Pháp cho các vấn đề về mũi. Đặc biệt, sản phẩm của Sterimar là một giải pháp hiệu quả được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Anh tin tưởng và được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm của Sterimar đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thông qua các công ty con hoặc nhà phân phối đáp ứng nhu cầu sử dụng của bệnh nhân trên khắp thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dung dịch xịt mũi Sterimar Nez Sensible – Giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *