Nhà thuốc 247 HT PHARMACY

Phosphalugel điều trị cơn đau, bỏng rát, khó chịu ở dạ dày

Tác dụng sản phẩm:

Phosphalugel là một thuốc kháng axit. Nó làm giảm độ axit của dạ dày. Thuốc được sử dụng để điều trị cơn đau, bỏng rát và tình trạng khó chịu do axit gây ra ở dạ dày hoặc thực quản.

Liên hệ

 Phosphalugel

Thành phần:
Mỗi gói chứa:
– Colloidal aluminium phosphate gel 20%: 12,380 g/gói.
– Tá dược: Calcium sulphate dihydrate, pectin, agar 800, hương cam, potassium sorbate, dung dịch sorbitol (không tinh thể), nước tinh khiết vừa đủ để tạo thành gói 20g.

Chỉ định:

Phosphalugel là một thuốc kháng axit. Nó làm giảm độ axit của dạ dày. Thuốc được sử dụng để điều trị cơn đau, bỏng rát và tình trạng khó chịu do axit gây ra ở dạ dày hoặc thực quản.

Hướng dẫn sử dụng:
– Liều thông thường 1 – 2 gói uống 2 – 3 lần/ngày. Nên uống thuốc khi xuất hiện cơn đau hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Dùng đường uống
– Dùng hơn 6 gói mỗi ngày thường không đem lại lợi ích gì thêm. Nếu triệu chứng không giảm với liều dùng 6 gói mỗi ngày thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Chống chỉ định:
Không dùng Phosphalugel dạng hỗn dịch uống nếu: Quá mẫn (dị ứng) với aluminium phosphate hoặc với bất kỳ thành phần nào của Phosphalugelhoặc nếu bị bệnh thận nặng.

Tác dụng phụ:
– Cũng như tất cả các thuốc, Phosphalugel dạng hỗn dịch uống có thể gây tác dụng phụ mặc dù không phải ai cũng gặp phải
– Các tác dụng phụ có thể gặp: Táo bón
– Hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng hoặc nếu bạn bị bất kỳ tác dụng phụ nào mà không được nêu trong tờ hướng dẫn sử dụng.

Thận trọng:
Bệnh nhân mắc bệnh di truyền hiếm gặp không dung nạp fructose thì không nên dùng thuốc này. Thuốc này chứa sorbitol nên có thể gây ảnh hưởng nhẹ trên đường tiêu hóa (tiêu chảy). Hỏi ý kiến bác sĩ ngay nếu đau kèm theo sốt hoặc nôn hoặc nếu các triệu chứng không hết sau 7 ngày.
Sản xuất tại: Pháp
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C
Giấy phép: VN-16964-13

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phosphalugel điều trị cơn đau, bỏng rát, khó chịu ở dạ dày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *