Nhà thuốc 247 HT PHARMACY
Thuốc nhỏ mắt Sancoba – Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về mắtThuốc nhỏ mắt Sancoba – Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về mắt
Tin tức

Thuốc nhỏ mắt Sancoba – Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về mắt

Thuốc nhỏ mắt Sancoba giúp giải quyết các vấn đề về mắt một cách hiệu quả, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba – Thành phần và cơ chế hoạt động

Thành phần

 • Sulfacetamide
 • Zinc sulfate

Cơ chế hoạt động

Sulfacetamide là một loại kháng sinh sulfonamide, chống lại nhiều loại vi khuẩn, trong đó có nhiều loại vi khuẩn gây nhiễm trùng tai mũi họng và mắt. Zinc sulfate có tác dụng kháng viêm, kích thích sự tái tạo tế bào và tăng cường sức đề kháng. Sulfacetamide gây tác động trực tiếp lên vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn sự phát triển của chúng. Zinc sulfate thực hiện vai trò kháng viêm và kích thích tế bào bị tổn thương hồi phục nhanh chóng.

Ứng dụng của thuốc nhỏ mắt Sancoba

 • Sancoba được sử dụng để điều trị các tình trạng nhiễm trùng mắt như viêm mắt kèm khích tính, viêm kết mạc và viêm cột thể mạch mắt.
 • Phòng ngừa viêm kết mạc ở trẻ em mới sinh.

Cách sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba

Thuốc nhỏ mắt Sancoba thường được sử dụng 3-4 lần mỗi ngày. Khi dùng thuốc, người dùng cần giữ cho bỉm mát và sạch. Số lượng thuốc nhỏ mắt cần giọt vào mắt được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Nếu có dấu hiệu bất thường như đỏ, sưng hoặc ngứa ở mắt, người dùng cần ngay lập tức ngừng dùng thuốc và tìm kiếm ý kiến ​​bác sĩ để điều trị.

Lưu ý khi sử dụng Sancoba

 • Trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ đúng hướng dẫn.
 • Thuốc nhỏ mắt Sancoba không được dùng cho trẻ dưới 2 tuổi và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Nếu phải sử dụng thuốc trong trường hợp đặc biệt này, hãy thảo luận với bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Phân biệt Sancoba và các sản phẩm khác trên thị trường

Sancoba là một loại thuốc nhỏ mắt được bán tại các nhà thuốc và được kê đơn bởi các bác sĩ. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần lựa chọn mua tại các nhà thuốc uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy hỏi ý kiến ​​của bác sĩ hoặc bảo mẫu.

Tác dụng phụ của thuốc nhỏ mắt Sancoba

Một số tác dụng phụ của Sancoba có thể bao gồm kích ứng, ngứa, và phồng tại điểm tiếp xúc. Nếu cảm thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào sau khi sử dụng thuốc, hãy dừng sử dụng sản phẩm và liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và phác đồ điều trị.

Kết luận

Sancoba là một loại thuốc nhỏ mắt có tác dụng để điều trị và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng tại vùng mắt. Để sử dụng sản phẩm đúng cách, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ đúng hướng dẫn. Nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để điều trị.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba

Thuốc nhỏ mắt Sancoba là một loại thuốc nhỏ mắt tổng hợp được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến mắt, bao gồm:

 • Viêm kết mạc

 • Viêm giác mạc

 • Viêm giác mạc có màng nhầy

 • Viêm giác mạc do virus

 • Viêm giác mạc do dị ứng

Thuốc nhỏ mắt Sancoba được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm OPC và được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Thuốc có thành phần chính là các chất kháng histamin, có tác dụng làm giảm viêm và ngứa mắt.

Trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt Sancoba, bạn cần tư vấn với bác sĩ để được hướng dẫn cách sử dụng và liều lượng phù hợp.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba - Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về mắt 2

Sancoba – Lợi ích và giải pháp cho sức khỏe mắt

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về thuốc nhỏ mắt Sancoba và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe mắt của chúng ta. Được chứng minh là có tính an toàn và hiệu quả trong điều trị nhiều vấn đề về mắt, Sancoba đã trở thành một giải pháp được ưa chuộng cho những người bị các vấn đề như khô mắt, đau mắt và kích ứng mắt.

Với công thức độc đáo của nó chứa các thành phần tự nhiên như dầu hỏa, axit hyaluronic và vitamin E, Sancoba giúp làm dịu và bảo vệ mắt của chúng ta một cách hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm này còn có khả năng thúc đẩy sự phục hồi và tái tạo tế bào mắt, giúp ngăn ngừa và ngăn chặn các bệnh lý về mắt.

Việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của chúng ta là rất quan trọng, và Sancoba đã đưa ra một giải pháp dễ sử dụng, hiệu quả và an toàn cho việc này. Vì vậy, nếu bạn đang bị các vấn đề về mắt như khô mắt, đau mắt hay kích ứng mắt, hãy thử Sancoba để giải quyết vấn đề của bạn và cải thiện sức khỏe mắt của mình.

Danh sách sản phẩm

Que thử thai Chip-Chips

105.000

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Thêm vào giỏ hàng