Nhà thuốc 247 HT PHARMACY
Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Bio Vigor cho người rối loạn tiêu hóaHướng dẫn sử dụng men vi sinh Bio Vigor cho người rối loạn tiêu hóa
Bệnh nội tiết

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Bio Vigor cho người rối loạn tiêu hóa

Men vi sinh Bio Vigor giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa… Tuy vậy, sử dụng men vi sinh như thế nào thì không nhiều người biết! 

Men vi sinh Bio Vigor không phải là thuốc

Không ít mẹ phàn nàn uống men vi sinh không thấy tác dụng ngay lập tức. Cần nhớ rằng, men vi sinh nằm trong nhóm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe (hay còn gọi là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung). Công dụng của men vi sinh là giúp bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột…
Do vậy, nếu trẻ bị rối loạn tiêu hóa, uống men vi sinh sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn, giúp ức chế vi khuẩn có hại phát triển, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ vậy tình trạng rối loạn tiêu hóa sẽ giảm dần.
Trong trường hợp trẻ bị loạn khuẩn đường ruột hoặc mắc các vấn đề tiêu hóa khác thì buộc phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa hoặc bác sĩ nhi. Uống men vi sinh Bio Vigor hoặc bất cứ loại men vi sinh nào khác cũng chỉ để bổ trợ, tăng thêm lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, chứ không thể thay thế được thuốc. Nếu trẻ bị loạn khuẩn đường ruột hoặc mắc các vấn đề tiêu hóa dai dẳng, tốt nhất là nên đưa trẻ đi khám để được điều trị phù hợp và kịp thời.
men vi sinh Bio Vigor
Uống men vi sinh giúp tình trạng rối loạn tiêu hóa giảm dần

Men vi sinh Bio Vigor dành cho những người nào? 

Nhiều người lầm tưởng rằng men vi sinh chỉ dành cho trẻ nhỏ. Sự thực là người lớn bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên cũng nên dùng men vi sinh để giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm các tình trạng khó chịu như đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, tiêu chảy…
men vi sinh Bio Vigor
Người lớn bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên cũng nên dùng men vi sinh
Trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, kém hấp thu, hay ốm yếu, trong giai đoạn phát triển trí não cũng có thể bổ sung men vi sinh. Vì những lợi khuẩn có trong men vi sinh không chỉ giúp ức chế vi khuẩn có hại, thiết lập lại hệ vi sinh đường ruột mà còn giúp kích thích tăng tiết enzyme để tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn thì trẻ sẽ ăn ngon miệng, không còn biếng ăn. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt cũng giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bởi có khoảng 70-80% mô miễn dịch nằm ở đường ruột.
Trẻ bị tiêu chảy do dùng thuốc kháng sinh cũng là những đối tượng nên dùng men vi sinh. Thực tế là nhiều bác sĩ khi kê thuốc kháng sinh (để điều trị các tình trạng nhiễm khuẩn như viêm tai giữa, viêm phế quản phổi…) cũng thường kê bổ sung men vi sinh. Lý do là vì nhiều loại thuốc kháng sinh gây tác dụng phụ là tiêu chảy, do thuốc tiêu diệt cả vi khuẩn xấu và vi khuẩn tốt trong ruột, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Bổ sung men vi sinh sẽ giúp giảm số lần tiêu chảy và rút ngắn thời gian bị tiêu chảy.

Danh sách sản phẩm

Que thử thai Chip-Chips

105.000

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Thêm vào giỏ hàng