Nhà thuốc 247 HT PHARMACY
Phòng tránh nám da cho phụ nữ sau tuổi 30Phòng tránh nám da cho phụ nữ sau tuổi 30
Bệnh tim mạch

Phòng tránh nám da cho phụ nữ sau tuổi 30

Câu hỏi: Em mới 31 tuổi nhưng đã có biểu hiện nám da rất rõ ràng. Các vết nám xuất hiện ngày càng nhiều đặc biệt là mỗi khi đi ra ngoài nắng. Cho em hỏi có cách nào để giảm nám nhanh mà an toàn, hiệu quả không ạ? (Hoàng Phương, Lâm Đồng)

Dược sĩ Dược phẩm Nhà thuốc HT PHARMACY trả lời:

Chào bạn,

Thống kê cho thấy có tới 40% chị em trong độ tuổi từ 30 trở lên thậm chí còn trẻ hơn nữa có vấn đề về da mà đặc trưng nhất là nám da. Do vậy tình trạng của bạn khi 31 tuổi thấy các vết nám xuất hiện rõ rệt cũng là thường gặp. Điều quan trọng là tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý các vết nám để mang lại sắc đẹp và sự tự tin.

Nám da là gì?

Nám là một tình trạng rối loạn tăng sắc tố ở da. Khi đó trên da xuất hiện những đốm, mảng màu nâu, xám hay xanh xám. Những đốm sắc tố này khiến cho vùng da không đều màu so với những vùng da còn lại của cơ thể.

Nám da có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, phụ nữ trong độ tuổi 20 – 50 thường bị nám hơn so với nam giới. Tình trạng rối loạn tăng sắc tố da này là lành tính, không lây và không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng quát của người mắc phải. Tuy nhiên, những đốm sắc tố khiến cho da trông không đều màu và kém thẩm mỹ, gây phiền lòng với nhiều chị em.

Danh sách sản phẩm

Que thử thai Chip-Chips

105.000

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Thêm vào giỏ hàng